Tổng quan về Mộc Lan Spa

28 Tháng 8 2018
Author :  

Mộc Lan Spa là địa chỉ làm đẹp tin cậy tại TP. HCM, với tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của đội ngũ nhân viên Mộc Lan Spa.

 Mộc Lan Spa chuyên về Chăm sóc thẩm mỹ ngoại khoa, điều trị phục hồi da hư hại: nám, sẹo, viêm da corticoid và lão hóa. Mộc Lan Spa còn làm đẹp, trẻ hóa diện mạo theo thời Mộc Lan Span bằng các công nghệ cao cấp như: Hifu, RF, Oxy, IPL, Laser, Lăn kim thay da sinh học triệt lông vĩnh viễn và chăm sóc da căn bản.

 Chúng tôi thường xuyên cập nhật, chọn lọc và áp dụng những công nghệ máy móc thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, kết hợp với sử dụng các sản phẩm an toàn, tin cậy nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

 Ngoài ra Mộc Lan Spa có nhận đào tạo học viên theo 3 đối tượng sau:

  1. Đào tạo học viên có nhu cầu mở doanh nghiệp kinh doanh spa.
  2. Đào tạo KTV lành nghề cho các bạn trẻ có đam mê về ngành làm đẹp.
  3. Đào tạo, bổ sung kiến thức cho các đại lý, các bạn sale có thêm kiến thức về mỹ phẩm cao cấp kết hợp công nghệ máy móc trên thị trường để đạt được kết quả cao nhất.

 

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Mộc Lan Spa được đào tạo một cách nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, có tay nghề cao và tận tâm, thân thiện, tư vấn nhiệt tình những vấn đề khách hàng đang thắc mắc.

 Khách hàng đến với Mộc Lan Spa sẽ được chăm sóc với giá cả hợp lý và miễn tiền típ. Với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn quá trình phục vụ, Mộc Lan Spa mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Mọi phản hồi từ khách hàng sẽ được xem xét và điều chỉnh kịp thời mang lại sự hài lòng của mọi khách hàng.

Login to post comments