Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm JANSSEN

28 Tháng 8 2018
Author :  

Bạn có năng khiếu về nghệ thuật, bạn đam mê với trang điểm và làm đẹp

 

Không chỉ có váy cưới, lối trang điểm, hay những phong cách chụp hình cưới, kiểu tóc cô dâu cũng là yếu tố quan trọng làm nên hình ảnh rạng ngời cho phụ nữ trong ngày vu quy. Bởi thế, việc lựa chọn mái tóc phù hợp với gương mặt mà nổi bật, ấn tượng đã khiến không ít tân nương phải đau đầu.

Về phần tạo kiểu tóc, ngày trước những kiểu tóc bới cao, keo xịt cứng đơ, thậm chí cả phun màu luôn xếp đầu bảng, thì giờ đây nó đã bị đẩy lùi vào quá khứ. Thay vào đó là những kiểu tóc cô dâu đơn giản, song vẫn đem lại hiệu quả tích cực. Tóc xoăn bồng bềnh để xõa, buộc lệch, búi cao sang trọng hay được nhấn nhá bằng phụ kiện nhỏ xinh là những gợi ý không tồi dành cho các nàng dâu tương lai.

Bạn muốn biến niềm đam mê đó trở thành một nghề nghiệp thực sự. Hãy để Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi giúp bạn trở thành những chuyên gia làm tóc và trang điểm có kinh nghiệm và kỹ thuật.

Với giáo trình giảng dạy mới nhất năm do các chuyên gia hàng đầu ngành Tạo Mẫu Tóc biên soạn, và sự tuyển chọn kĩ lưỡng các chuyên gia trang điểm và làm tóc có kinh nghiệm và giảng dạy từ 5-10 năm, để Trường Đào Tạo Dạy Học Nghề Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp LaLi cam kết khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin và thành thạo các kĩ năng để trở thành những chuyên gia làm tóc thực thụ.

Chúng tôi cam kết: Học viên không bắt buộc phải mua sản phẩm mỹ phẩm. Mọi học viên đều được tư vấn hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình nhất với giáo trình thường xuyên được cập nhật bởi các chuyên gia hàng đầu.

Dạy Bới Tóc Cô Dâu Chuyên Nghiệp
- Học Phí: 2.000.000vnđ
- Dạy bới tóc cô dâu. Bím tạo bông hoa. Bím mỹ nhân ngư. Bím hoa mùa xuân. Búi cổ điển. Búi mái. Búi thác nước. Bím tầng. Các kiểu búi phong cách Hàn Quốc. Kiểu Tháp. Kiểu tóc cô dâu với trang phục áo dài - tiệc ngày. Kiểu tóc cô dâu với trang phục áo dài - tiệc tối. Kiểu tóc cô dâu với trang phục soiree - tiệc ngày. Kiểu tóc cô dâu với trang phục soiree - tiệc tối.

2130 Views
Super User
Login to post comments